มังงะ

Spoilhometownchachacha สปอยซีรีย์เกาหลี พูดคุยสปอยซีรีย์เกาหลี

Spoilhometownchachacha สปอยซีรีย์เกาหลี สปอยซีรีย์เกาหลีในตอนที่9

Spoilhometownchachacha สปอยซีรีย์เกาหลี ในตอนที่9 สปอย hometown cha cha cha เป็นตอนที่กำลังพูดถึงครอบครัวของนางเอก ซึ่งก็คือพ่อ และแม่เลี้ยงของนางเอก ที่พระเอก ได้เจอพ่อนางเอกที่ปั้ม เพราะเติมน้ำมันเองไม่เป็น พระเอกเลยช่วยสอน และเติมให้

ซึ่งหลังจากที่แยกกัน พ่อนางเอกก็มาหานางเอกที่บ้าน และเจอนางเอก กับพระเอกอยู่ด้วยกัน ซึ่งก็ทำให้พ่อนางเอกนั้นเข้าใจผิด และคิดว่านางเอกคบกันกับนางเอก จึงทำให้นางเอกปฎิเสธไม่ได้ ก็เลยเลยตามเลย หลังจากนั้น มังงะ

นางเอกก็ชวนพ่อ และแม่เลี้ยง ออกไปกินข้าวนอกบ้าน และพาเยี่ยมชมหมู่บ้านกงจิน ที่เกาะแห่งนี้ พาไปดูคลีนิค ที่นางเอกเปิด และก็ได้พูดคุยกัน พากันไปเที่ยว ตัดมาในส่วนฝั่งผู้กำกับ ที่ซึ่งก็ถ่ายทำรายการที่บ้านคุณยายกัมรี และได้มาเจอพระเอก

และครบครัวนางเอกอยู่ด้วยกัน จึงเข้ามาคุยด้วย จนดูสนิทสนม ในขณะที่พ่อนางเอกเหมือนจะไม่ชอบพระเอก เพราะพระเอกพูดไม่มีหางเสียง และเมื่อ ผู้กำกับมากินข้าวกับครอบครัวนางเอก และได้พูดคุยกันจนถูกคอ คุยกันสนุก และก็แยกย้ายกันไป

ในส่วนของพระเอกนั้น ก็เหมือนไม่มีตัวตน และดูเหมือนว่าพ่อนางเอก ก็จะยิ่งไม่ชอบพระเอก จนพ่อนางเอกมาที่คลีนิก และก็พูดถึงเรื่องกล้วยไม้ และต้นไม้ ซึ่งพระเอกรู้จัก และก็ได้แนะนำ การดูแลต้นไม้ ที่ถูกวิธี จนทำให้พ่อนางเอกเริ่มคุยกับพระเอกได้ถูกคอ

หลังจากนั้น นางเอกและพระเอก ก็พาพ่อแม่ มาร้านอาหารของผู้นำชุมชน และพระเอกก็ชวนพ่อนางเอก เล่นหมากล้ม ซึ่งพ่อชอบเล่นหมากล้อมมาก แต่แล้วพระเอกก็เล่นชนะ ก็เลยทำให้พ่องอลพระเอก แต่แล้วทั้งคู่ก็เหมือนจะเริ่มสนิทกันได้

จากทั้งเรื่องต้นไม้ และหมากล้อมแล้ว ก็ยังถูกใจกับอาหาร ที่พระเอกแนะนำให้พ่อลองกิน เป็นอาหารสดๆ ที่กินดิบๆได้ และนะนำวิธีการกิน ที่ทำให้อร่อยขึ้น และกินง่ายขึ้น จึงทำให้พ่อ แม่เลี้ยงนางเอก และนางเอกมาความสุข และนางเอกก็รู้สุขอบอุ่นมาก

แต่แล้วเมื่อพ่อนางเอก ถามเรื่องครอบครัวของพระเอก และหน้าที่การงาน ซึ่งพระเอกก็ตอบออกไปว่า ตนอยู่คนเดียว ครอบครัวเสียหมดแล้ว และก็ทำงานอิสระ เมื่อพ่อพระเอกได้ยินดังนั้น ก็เริ่มไม่ชอบใจ ที่พระเอกกำพร้า ไม่มีครอบครัว

และทำงานไม่มั่นคง และพ่อนางเอกก็พูดจาไม่ดี จนทำร้ายความรู้สึกของนางเอก และพระเอก จนทำให้เธอทะเลาะกับพ่อ และไม่เข้าใจกัน ซึ่งพระเอก็ได้ยิน และพระเอกเลยไปคุย กับพ่อนางเอกว่า จริงๆแล้วนางเอกกับพระเอกไม่ได้เป็นแฟนกัน

แต่เป็นเพื่อนกัน เพราะงั้นไม่ต้องเป็นห่วง ว่านางเอกจะมาสนใจอะไรในตัวพระเอก ที่ไม่มีอะไรเลย เมื่อพระเอกพูดดังนั้น พ่อจึงชอบพระเอกมากขึ้น และบอกว่าคนอย่างพระเอกนี่แหละ ที่อาจจะดูแลนางเอกได้ดี ส่วนในด้านของนางเอก

ที่ไม่เคยชอบแม่เลี้ยง อคติ ก็เปิดใจคุยกับแม่เลี้ยง จนเข้าใจกันมากขึ้น และทำให้ครอบครัวดีขึ้นได้ และทั้งพ่อแม่ ก็กลับบ้านกันไป ส่วนในด้านของเพื่อนนางเอก พโยมีซอล ได้บอกชอบตำรวจอย่าง เจ้าหน้าที่ชเว ด้วยการสารภาพรัก และขอชเวเป็นแฟน

แต่แล้วตำรวจก็พูดขึ้นว่า เรายังรู้จักกันไม่ดีพอเลย เลยปฏิเสธไป hometown cha-cha-cha netflix เพราะว่ายังพึ่งรู้จักกัน จนทำให้เพื่อนนางเอก ต้องจากมา และเสียใจหนักมาก และคิดว่าจะไม่มองตำรวจคนนี้ และไม่รักอีกแล้ว จึงได้เริ่มหนีหน้า และก็เลี่ยงไม่เจอกับตำรวจคนนี้อีกนั้นเอง

Spoilhometownchachacha สปอยซีรีย์เกาหลี สปอยโฮมทาว์นชาชาช่าตอนที่10

ในEP.ที่10 hometown cha cha cha เรื่องย่อ พระเอกซ้อมไฟทางเดิน ให้กับนางเอก เพื่อให้นางเอกกลับบ้านได้ปลอดภัย แต่แล้ว เมื่อนางเอกกลับมาถึงบ้าน ยังไม่ทันได้ปิดประตูบ้านสนิท ก็เจอเข้ากับโจร ที่แอบตามเข้ามา เพื่อจะทำร้ายนางเอก

ซึ่งโจรก็คือคนเดียวกับที่มาหลอกเงินป้าจุ้น ที่นางเอกช่วยจับตัวเข้าคุก ทันใดนั้น พระเอกก็เปิดบ้านนางเอกเข้ามา และต่อสู้กับโจร ช่วยนางเอ และโจรก็ถูกจับได้ ซึ่งในขณะที่พระเอกต่อสู้กับโจร พระเอกโดนมีดแทงนางเอกเป็นห่วงพระเอกมาก

และพาพระเอกมาหาหมอ และร้องไห้ กลัวว่าพระเอกจะเป็นอะไรไป ที่เอาตัวไปรับมีดแทนนางเอก จนต้องได้รับบาดเจ็บ ทันใดนั้น ผู้กำกับที่เป็นรุ่นพี่นางเอก ก็มาที่รพ. ซึ่งจริงๆแล้ว วันนี้ผู้กำกับตั้งใจ จะมาสารภาพรักกับนางเอก

แต่เจอพระเอกอยู่กับนางเอกที่รพ. เลยไม่ได้สารภาพรักกับนางเอก และก็กลับออกไป และมานั่งรู้สึกเสียใจ ที่ไม่กล้าบอกชอบนางเอก และไม่กล้าขอนางเอกเป็นแฟน จนทำให้เสียนางเอกไป ส่วนนางเอกกลับจากรพ.มากับพระเอก สรุปhometownchachacha

และมานอนที่บ้านพระเอก เพราะกลัว และที่บ้านของนางเอกนั้นอันตราย และนางเอกไม่กล้าอยู่บ้านคนเดียว ทำให้นางเอกต้องอยู่บ้านพระเอก และนางเอกก็ถามถึงเรื่องพระเอก เกี่ยวกับปู่ของพระเอก และถามว่าพระเอกอยากเป็นอะไรในตอนเด็ก

พระเอกจึงบอกว่า เมื่อก่อนชอบเล่นบอล และชอบดูบอลมาก แต่แล้ววันหนึ่ง พระเอกไปดูบอล แต่กลับมาไม่ทัน ปู่พระเอกก็ดันล้ม และเสียชีวิต ทำให้พระเอกคิดมาตลอด ว่าเป็นเพราะตัวเอง ที่ไม่อยู่กับปู่ ปู่เลยตาย และไม่ชอบบอลอีกเลย

นางเอกฟังก็รู้สึกเศร้า และเมื่อนางเอกจะนอน แต่ก็นอนไม่หลับ และออกมานอนที่โซฟา มาคุยกับพระเอก โดยที่พระเอกอ่านหนังสือให้นางเอกฟัง จนนางเอกหลับ ส่วนเพื่อนของนางเอก ก็มาเยี่ยมแม่ที่รพ.ที่โซล

โดยที่มีตำรวจอย่างเจ้าหน้าที่ชเวขับรถมาส่ง พโย และรออยู่ที่รพ.เป็นเพื่อน และก็รอพากลับไปกงจิน ในวันรุ่งขึ้น เช้าวันต่อมา พโยก็กลับมากงจิน และเป็นห่วงนางเอกมาก ที่ไม่ยอมบอกว่าเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น แต่ความรู้สึกของพโย ที่มีต่อเจ้าหน้าที่ชเว

ก็มีความรู้สึกดีมากขึ้น รู้สึกดีที่ชเวคอยอยู่ข้างๆตลอด แต่เมื่อเธอรู้สึกว่า เธอไม่ควรรู้สึกแบบนี้ เพราะคิดว่าเจ้าหน้าที่ชเวไม่ชอบ ก็เลยพูดคุยกันตรงๆว่า ขอบคุณมาก ที่คอยช่วยเหลือ และตอนแรกก็ไม่ได้ชอบเจ้าหน้าที่ชเวมากขนาดนี้

แต่ตอนนี้รู้สึกแล้วว่า ตัวเองจะออกห่าง เพราะไม่อยากให้รู้สึกไปมากกว่านี้ จึงเดินจากมา แต่เจ้าหน้าที่ชเว ส่วนนางเอก ไปงานไหว้ปู่พระเอกที่บ้าน และพอขากลับ ก็เจอกับรุ่นพี่ ที่ซึ่งรุ่นพี่สารภาพรักนางเอก แต่นางเอกก็ไม่ได้ตอบอะไร แต่ขอเวลา

เพราะลังเลเพราะเหมือนจะชอบกับพระเอก hometown cha cha cha มีกี่ตอน ในวันถัดมา นางเอกกับเพื่อน ก็พากับไปเที่ยว ไปโซล แต่แล้วนางเอกก็คิดถึงพระเอกขึ้นมา พอเห็นเสื้อก็อยากซื้อให้ พอฝนตกก็คิดถึง เลยรีบกลับกงจิน มาหาพระเอก

และสารภาพรักกับพระเอกด้วยตัวเอง และพระเอกก็จูบนางเอก และทั้งคู่ก็จะเริ่มคบกัน แต่แล้วก็ยังนับวันนี้เป็นวันแรกไม่ได้ เพราะว่านางเอกต้องไปปฏิเสธ กับรุ่นพี่เสียก่อน และก็จะเริ่มคบกับพระเอกหลังจากนั้น

Spoilhometownchachacha

Spoilhometownchachacha สปอยซีรีย์เกาหลี สปอยโฮมทาว์นชาชาช่าตอนที่11

หลังจากนางเอกสารภาพรัก และจูบกัน แต่ยังคบกันในวันนั้นไม่ได้ เพราะนางเอกต้องไปปฎิเสธกับรุ่นพี่ก่อน และเมื่อปฎิเสธแล้ว ก็จะเริ่มนับว่าเป็นแฟนกับพระเอกวันแรก ในวันนั้น ซึ่งเมื่อนางเอกไปปฎิเสธกับรุ่นพี่แล้ว นางเอกกับพระเอกก็คบกัน

ส่วนในด้านของพระเอกนั้น ก็แอบคบกับนางเอกอย่างลับๆ hometown cha cha cha สนุกไหม เพราะไม่กล้าบอกใคร แต่บอกเลยว่า ในอีพีนี้ นางเอกกับพระเอกสวีทกันมาก เวลาอยู่ด้วยกันคือหวาน เลี่ยนกันเลย บอกเลยว่าตลกมากๆ แต่เวลาที่เจอคนอื่น ก็จะทำเป็นเกลียดกัน

และชอบทะเลาะกับพระเอก ต่อหน้าคนอื่น บอกเชยว่า อีพีนี้สนุกมากๆ เพราะเมื่อคนทั้งหมู่บ้านเห็นว่านางเอกทะเลาะกัน เลยจับนางเอก กับพระเอก แยกจากกัน ไม่ให้เจอกัน จนทำให้พระเอก กับนางเอก คิดถึงกันมาก และต้องแอบไม่เจอกัน

พอเจอกันแบบลับๆ และคนทั้งหมู่บ้านมาเจอ ซึ่งนางเอกกับพระเอกจนมุม นางเอกเลยสารภาพออกไปอย่างกล้าหาร ว่านางเอกคบกับพระเอกอยู่ ดังนั้นคนในหมู่บ้านเลยบอกว่า ทุกคนรู้กันหมดแล้ว เพราะเห็นตั้งแต่แรกแล้ว แต่ทำเป็นไม่รู้

พูดคุยสรุปสปอยซีรีย์จาก ประเทศเกาหลีสปอยโฮมทาว์นชาชาช่าตอนที่12

หลังจากที่นางเอกสารภาพ กับคนในหมู่บ้านไปว่า นางเอกคบกับพระเอกอยู่ ก็ทำให้นางเอกนั้นคบกับพระเอกได้อย่างเปิดเผย และบอกเลยว่า สวีทกันมากๆ เรียกได้ว่า ทั้งน่ารัก ทั้งกวน ทั้งตลก และเริ่มเดทกัน และหากิจกรรม ทำด้วยกันทุกวัน

ทั้งดูหนัง เดินเล่น ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป และนางเอกก็ไปนอนที่บ้านพระเอกบ่อยๆ และก็เริ่มเห็นพระเอกฝันร้าย ส่วนพโย กับ เจ้าหน้าที่ชเว ก็กำลังมีความสุขกันดี เมื่อเจ้าหน้าที่ชเว มาสารภาพรัก และขอคบกัน ส่วนผู้ใหญ่บ้าน ที่พึ่งมารู้ความจริงในอดีต

จากเจ้าของร้านกาแฟว่า Hometown Cha-Cha-Cha ผู้ใหญ่บ้าน  ในคืนที่ฝนตก เจ้าของร้านอาหาร หรือผู้นำชุมชน ที่เป็นอดีตภรรยาของผู้ใหญ่บ้าน เอาร่มมารับที่หน้าร้าน และก็กลับไป จึงทำให้ผู้ใหญ่บ้าน ไขความจริงได้แล้วว่า สาเหตุของการที่ภรรยาขอหย่า ในตอนนั้น

เป็นเพราะได้ยินที่ตัวเองพูดว่า ตัวเองไม่ได้รักภรรยา รักผู้หญิงอีกคน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ผู้ใหญ่บ้านจึงเข้าใจแล้วว่า เป็นเพราะตัวเอง ภรรยาเลยขอหย่า และตัวเองก็พึ่งมารู้ว่า ภรรยารักตัวเอกมาก และตัวเอกก็รักภรรยามากเช่นกัน

สปอยซีรีย์โฮมทาว์นชาชาช่าสรุปเรื่องราว เหตุการณ์สำคัญในตอนที่ 9-12

ในEp.9-12 นี้ เป็นEp. ที่ต้องบอกเลยว่า มีหลากหลายอารมณ์มากๆ ทั้งความสุข ความตลก และดราม่า ในเรื่องต่างๆ ของตัวละคร แต่ละตัว ที่แสดงออกมา ให้ได้ดู และติดตามกันอย่างอิน hometown cha cha cha pantip สปอย ซึ่งเหตุการณ์ต่างๆ ของแต่ละคนนั้น

เหมือนกำลังจะดี ทั้งในด้านความรัก ของนางเอกพนะเอก ทั้งเพื่อนนางเอก และเจ้าหน้าที่ชเว หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่บ้าน ที่กำลังรู้ตัวว่ารักเมียตัวเองมาก และทำเมียเสียใจมากๆในอดีต ซึ่งเรื่องราวของคนในหมู่บ้านนั้นจะเป็นอย่างไร

ไปติดตามกันได้ ในEp.13-16 ในสัปดาห์หน้ากันดู ว่าทั้งคู่จะลงเอยกันหรือไม่ หรือจะเกิดเหตุการณ์ อะไรขึ้นอีกบ้าง แล้วตอนจบ ของเรื่องนี้ จะออกมาแบบไหน สามารถติดตาม และอ่านรีวิว และสปอยซีรี่ส์ โฮมทาวน์ ชะชะช่า ได้จากในเว็บรีวิวซีรี่ส์ของเรา